Giới thiệu chung

Kính gửi: Quí Khách hàng,

 Lời đầu tiên, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ môi trường Việt Nam (V-TEC) chúng tôi xin được gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng! Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe và thành đạt!

 V-TEC là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế và xây dựng, cung cấp thiết bị và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống xử lý và cấp nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống khí sạch với hiệu suất cao, bền lâu và tiết kiệm chi phí, hoạt động ổn định phù hợp không chỉ cho các nhà xưởng sản xuất, bệnh viện, văn phòng làm việc mà cả các căn hộ và biệt thự gia đình.

 Là một doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường với phương châm làm việc “Uy tín - chất lượng - giải pháp khoa học - dịch vụ trọn gói - giá cả hợp lý” nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu từ khách hàng, cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về xử lý nước sạch, xử lý nước thải, rác thải, xử lý khí sạch như thiết bị xử lý, chuỗi cung ứng vật tư, giải pháp cho mô hình vừa và nhỏ với công nghệ tiên tiến như công nghệ lọc màng MF, UF, RO, EDI cho nước sạch, công nghệ vi sinh hiếm khí hay màng phản ứng sinh học MBR cho nước thải, công nghệ màng Hepa, ULPA, UV xử lý khí...

Trước sự ô nhiễm về nguồn nước, ô nhiễm về không khí nghiêm trọng như ngày nay thì việc được mang đến cho cộng đồng những giải pháp tiên tiến, thực sự khoa học cho công tác xứ lý nguồn nước, làm sạch không khí là niềm hạnh phúc, là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. 

Đến với V-TEC chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sản xuất, sinh hoạt vì ngoài yếu tố chất lượng hệ thống xử lý và đảm bảo hiệu xuất hoạt động ổn định cho toàn hệ thống thì yếu tố thời gian hỗ trợ khách hàng linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo cũng góp phần tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, V-TEC luôn luôn hoàn thiện chính mình để là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư. Vì mục tiêu phát triển, V-TEC luôn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu: tiết kiệm nhất và giảm thiểu các tác động đến môi trường. Chúng tôi luôn tự hào được phục vụ quý khách với hiệu quả đầu tư tốt nhất, thẩm mỹ cao và bền vững lâu dài. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, tốt nghiệp các trường đại học, có nhiều năm kinh nghiệm và được tham gia các khóa đào tạo của chính hãng cung cấp, được cấp bằng trở thành chuyên viên toàn quyền thay mặt hãng sửa chữa các thiết bị của hãng. Do đó khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mục tiêu của công ty là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 Đến với V-TEC chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

 Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, hỗ trợ tư vấn các vấn đề về môi trường (nước và khí sạch ; nước và rác thải).

 Hỗ trợ các báo cáo tác động của môi trường. Hỗ trợ các giải pháp đổi mới của công nghệ với dây truyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu, Nhật Bản để phục vụ hiệu quả nhất.

 Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, V-TEC đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua thực sự là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ môi trường Việt Nam chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng!